CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

Peugeot Huế

Peugeot Huế tọa lạc tại: 145 Nguyễn Tất Thành, Thủy Dương, Thị Xã Hương Thuỷ, Tỉnh Thừa Thiên Huế là một trong những đại lý 3S của Peugeot Việt Nam, chuyên phân phối các xe ô tô Peugeot chính hãng.

Bạn đang tìm kiếm một showroom xe ô tô uy tín? Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe ô tô Peugeot mới đáng tin cậy và có giá trị? Đại lý xe ô tô Peugeot của Chúng tôi có tất cả các mẫu xe ô tô Peugeot đang hiện hữu trên thị trường với nhiều phiên bản, màu sắc khác nhau. Qua đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một chiếc xe có thể mang lại sự hài lòng mà bạn mong muốn.

cơ sở vật chất

Chúng tôi không thích khoe khoang, nhưng khi nói đến dịch vụ của ô tô Peugeot thì Chúng tôi là chuyên gia. Chúng tôi không chỉ nắm rõ thông tin chi tiết của từng mẫu xe ô tô Peugeot trong kho hàng rộng lớn của mình mà còn có trang thiết bị hỗ trợ chuyên môn để giúp bạn tận hưởng chiếc xe ô tô Peugeot của mình lâu dài như bạn muốn.

Cho dù đó là những nhu cầu đơn giản như: thay đầu, kiểm tra phanh… hay phức tạp hơn như kiểm tra sửa chữa toàn diện, hoặc bạn chỉ đơn giản là tìm kiếm các phụ tùng thay thế thì Chúng tôi luôn đảm bảo kết quả bạn nhận được luôn khiến cho bạn thỏa mãn.

Showroom xe ô tô Peugeot Huế có gì khác để cung cấp? Ngoài kiến thức chuyên môn về xe ô tô Peugeot, Chúng tôi chỉ đơn giản là yêu thích phục vụ bạn. Vì vậy, hãy đến gặp Chúng tôi ngay hôm nay tại địa chỉ: 145 Nguyễn Tất Thành, Thủy Dương, Thị Xã Hương Thuỷ, Tỉnh Thừa Thiên Huế

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Peugeot Huế tọa lạc tại: 145 Nguyễn Tất Thành, Thủy Dương, Thị Xã Hương Thuỷ, Tỉnh Thừa Thiên Huế là một trong những đại lý 3S của Peugeot Việt Nam, chuyên phân phối các xe ô tô Peugeot chính hãng.

Cơ sở vật chất được nâng cấp mới toàn diện, đầy đủ các khu vực chức năng cần thiết như: khu trưng bày, khu đàm phán, khu tư vấn, khu dành cho khách chờ dịch vụ, khu vui chơi trẻ em… đảm bảo mang đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi đến mua xe hoặc sử dụng dịch vụ.

Peugeot Huế liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seanbank

Đại diện kinh doanh